Ngày 23/9, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ chỉ huy các đơn vị DQTV quý III/2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Ban CHQS thị xã chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ chỉ huy các đơn vị DQTV quý III/2021

Tại Hội nghị chỉ huy Ban CHQS thị xã đã thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ, công tác quân sự, quốc phòng của địa phương trong thời gian qua; triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý 3 năm 2021. Đồng thời nhận xét, đánh giá trách nhiệm chỉ huy, quản lý của các đơn vị Tự vệ trên địa bàn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ chỉ huy Ban CHQS các xã, phường, trưởng các đơn vị tự vệ. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị tự vệ trên địa bàn toàn thị xã.

Thông qua sinh hoạt để Ban CHQS thị xã nắm chắc tình hình tư tưởng, kịp thời giải đáp những thắc mắc của chỉ huy các đơn vị cơ sở; đồng thời nắm rõ số lượng, chất lượng hoạt động của các đơn vị tự vệ, nhất là khối cơ quan, xí nghiệp. Qua đó kịp thời điều chỉnh lực lượng và xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện nhiệm vụ sát với từng đơn vị, góp phần để các đơn vị tự vệ sẵn sàng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.