Sáng 06/01, Đảng bộ Quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Bí thư Đảng ủy quân sự thị xã, Chính trị viên Ban CHQS thị xã chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy quân sự thị xã đã quán triệt toàn văn Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ quân sự thị xã, đồng thời làm rõ những ưu điểm, hạn chế mà Đảng bộ quân sự thị xã đã và chưa làm được trong năm 2021 và chỉ ra phương hướng, biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kém đó để trong năm 2022 và những năm tiếp theo Đảng bộ Quân sự thị xã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.