Chiều Ngày 06/10, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ quý III năm 2022. Đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã đã chia sẻ nhiều ý kiến, kiến nghị trên các mặt công tác: chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật, kinh tế và đời sống, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, hoạt động lãnh đạo của cấp ủy đảng, quản lý, điều hành của người chỉ huy, phát huy quyền dân chủ của quân nhân thông qua hoạt động của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng cũng như đóng góp ý kiến để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Các ý kiến phản ánh đã được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tiếp thu, giải đáp và chỉ đạo các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh và chỉ huy Ban CHQS thị xã tập trung xem xét, giải quyết. Qua đó tạo nên sự thống nhất, hòa đồng trong toàn đơn vị, tạo không khí vui vẻ, động viên tinh thần, giúp cán bộ, nhân viên nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.