Chiều ngày 25/11, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Tới dự có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy Quân sự thị xã đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của các cấp về công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục quốc phòng toàn dân. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng lực lượng, công tác huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao. Lãnh đạo tham mưu với UBND, Hội đồng NVQS thị xã chỉ đạo thực hiện tốt các khâu các bước trong công tác tuyển chọ và gọi công dân nhập ngũ. Lãnh đạo phối phợp với lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức huấn luyện cho các lực lượng, kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, có gần 80% Khá, Giỏi. Đảng ủy đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của các cấp. Chỉ đạo phối hợp làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và phong trào xây dựng đô thị văn minh. Công tác Hậu cần, Kỹ thuật bảo đảm tốt cho các nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận những kết quả thành tích trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy quân sự thị xã thời gian qua, đồng chí Chính ủy yêu cầu: năm 2023 Đảng ủy quân sự thị xã Mỹ Hào tiếp tục lãnh đạo tham mưu triển khai quy hoạch xây dựng các công trình trong KVPT. Lãnh đạo tham mưu tiến hành đồng bộ các khâu các bước trong thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Lãnh đạo tham mưu tổ chức thành công diễn tập KVPT thị xã. Làm tốt công tác huấn luyện cho các đối tượng, giáo dục, bồi dưỡng kiến thức QPAN cho các đối tượng. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác chính sách, công tác dân vận. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố, kịp thời nắm bắt tình hình ở cơ sở, phối hợp với lực lượng Công an giữ vững ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, Chuẩn bị tốt lượng dự trữ hậu cần, bảo đảm kịp thời vũ khí, trang bị Kỹ thuật cho các nhiệm vụ.