Ngày 14/2, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 3 và Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Mỹ Hào tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ và phát động trồng hàng cây quân dân xuân Nhâm Dần năm 2022. Dự buổi gặp mặt có: Thiếu tướng Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Thượng tá Trần Viết Năng, Trưởng Ban Thanh niên Quân đội; Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào và các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

cùng thanh niên chuẩn bị nhập ngũ thắp hương mộ liệt sỹ, Anh hùng LLVT nhân dân Vũ Thị Kính

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Năm nay, thị xã Mỹ Hào được giao chỉ tiêu 162 nam công dân nhập ngũ vào Quân đội và 18 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Quá trình thực hiện công tác tuyển quân thị xã Mỹ Hào đã thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các khâu, các bước trong quy trình công tác tuyển quân, đến nay 100% thanh niên điều yên tâm phấn khởi chờ ngày lên đường nhập ngũ.

trao quà tặng các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Tại buổi gặp mặt, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Mỹ Hào đã khen thưởng cho 20 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2022 và tặng 180 suất quà cho các công dân lên đường thực hiện hiện nghĩa vụ quân sự; Ban Thanh niên Quân đội và Cục Chính trị Quân khu tặng 50 suất quà, Bộ CHQS tỉnh và Tỉnh đoàn  tặng 10 suất quà.

Các  đại biểu trồng hàng cây quân dân lưu niệm các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Cũng nhân dịp này, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của thị xã và các đại biểu đã tổ chức trồng hàng cây quân dân tại xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào.