Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời, thực hiện khẩu hiệu “5K” của Bộ Y tế và chung tay vào việc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, ngày 13/4, Công ty cổ phần may Hưng Việt đã trao tặng 100.000 khẩu trang vải, kháng khuẩn cho Ban CHQS thị xã Mỹ Hào.

Chỉ huy Ban CHQS thị xã tiếp nhận khẩu trang do Công ty cổ phần may Hưng Việt trao tặng

Trên cơ sở nhu cầu sử dụng ở của đơn vị phải thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Công ty cổ phần may Hưng Việt đã kịp thời trao tặng khẩu trang cho Ban CHQS thị xã. Món quà này sẽ được đơn vị sử dụng hợp lý cho nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Chỉ huy Ban CHQS thị xã đã đánh giá cao và gửi lời cảm ơn trước sự động viên kịp thời của Công ty cổ phần may Hưng Việt và các đơn vị tài trợ. Việc hỗ trợ trao tặng khẩu trang trong thời điểm này là rất cần thiết, đây là hoạt động nhân văn, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã nói riêng và cả nước nói chung.