Sáng ngày 15/8, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thị xã Mỹ Hào đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người quân nhân cách mạng

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thành phần tham gia hiến máu đợt này là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã. Trong đó, Ban CHQS thị xã tham gia 20 đồng chí là sỹ quan, QNCN hiện đang công tác tại đơn vị. Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt. Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các sỹ quan, QNCN của Ban CHQS thị xã đã thể hiện được phẩm chất cao quý, nghĩa cử cao đẹp của người quân nhân cách mạng, nhằm kịp thời giúp đỡ những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch cần bổ sung máu đem lại niềm vui cho người bệnh.