Chiều ngày 14/8, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu phòng thủ năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ ý định diễn tập khu vực phòng thủ, những nội dung chính trong diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2023. Với mục đích tiếp tục quán triệt, thực hiện và cụ thể hóa các nghị quyết, chỉ đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng, Nghị định của Chính phủ về xây dựng và hoạt động của KVPT trong tình hình mới. Phát huy sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân; làm tốt công tác chuẩn bị chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; lãnh đạo, điều hành giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hôi địa phương trong mọi tình huống...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện yêu cầu cán bộ, nhân viên cơ quan tập trung tối đa trí tuệ, lực lượng, phương tiện, vật chất cho nhiệm vụ diễn tập; các lực lượng tham gia diễn tập phải có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, phát huy tinh thần trách nhiệm theo chức trách nhiệm vụ được giao, tổ chức hiệp đồng chặt chẽ, chấp hành nghiêm những quy định trong diễn tập; tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập, bảo đảm cho cuộc diễn tập KVPT thị xã năm 2023 thành công  tốt đẹp, an toàn tuyệt đối.