Ngày 17.10, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, công tác Chính trị (CTĐ, CTCT) quý IV năm 2018. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Quý III năm 2018 các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hoạt động CTĐ, CTCT; tích cực triển khai hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Tích cực tuyên truyền và tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018; làm tốt công tác đề bạt, bổ nhiệm điều động cán bộ và công tác nắm chắc tình hình địa bàn kịp thời xử lý các vụ việc phức tạp; tổ chức sửa chữa, khánh thành, bàn giao 02 nhà đồng đội và 03 nhà tình nghĩa. Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” đã hoàn thành 17/18 công trình với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận tìm ra nguyên nhân khuyết điểm, hạn chế tồn tại và đề ra phương hướng nhiệm vụ CTĐ-CTCT Quý IV, trong đó tập trung tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tổ chức quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trọng tâm là Nghị quyết hội nghị TW 8 (khóa XII). Đẩy mạnh công tác tham mưu xây dựng cơ sở địa phương vững mạnh, tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, phòng ngừa đấu tranh, ngăn chặn vi phạm kỷ luật, pháp luật Nhà nước.