Ngày 11.3, Hội đồng hương báo chí, văn nghệ sỹ Hưng Yên tại Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản dự. Cùng dự có ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo ban, sở, ngành, cơ quan báo chí, văn học – nghệ thuật của tỉnh.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gặp mặt
 Hội đồng hương báo chí, văn nghệ sỹ Hưng Yên tại Hà Nội

Hội đồng hương báo chí, văn nghệ sỹ Hưng Yên tại Hà Nội hiện có hơn 300 hội viên đang công tác, hoạt động trong lĩnh vực báo chí, văn học, nghệ thuật. Những năm qua, các hội viên luôn chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống. Ngoài duy trì gặp mặt thường niên thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, hội còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nghĩa tình hướng về quê hương để tuyên truyền, cổ vũ các thành tựu phát triển kinh tế – xã hội thông qua các tác phẩm báo chí, văn học - nghệ thuật... Tại buổi gặp mặt, Hội đồng hương báo chí, văn nghệ sỹ Hưng Yên tại Hà Nội tổ chức mừng thọ cho một số hội viên.

Nhân dịp đầu xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng lẵng hoa, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Hội đồng hương báo chí, văn nghệ sỹ Hưng Yên tại Hà Nội, đồng thời cảm ơn những tình cảm, đóng góp, sự cổ vũ tích cực của các hội viên đối với sự phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy thông tin khái quát những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017 như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế; thu ngân sách; phát triển công nghiệp; diện mạo nông thôn mới có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng được được đầu tư xây dựng; công tác an sinh xã hội được quan tâm; quân sự, quốc phòng địa phương được bảo đảm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các hội viên trên cương vị công tác, lĩnh vực hoạt động báo chí, nghệ thuật của mình tiếp tục có những cống hiến, việc làm thiết thực để cổ vũ, động viên Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đề ra.