Vừa qua, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Lễ tốt nghiệpLớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp Ngành Quân sự cơ sở khóa 4. Trong thời gian đào tạo 18 tháng, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với chặt chẽ với Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên tổ chức đúng, đủ nội dung, thời gian theo chương trình khung của Bộ Quốc phòng; kết hợp giữa đào tạo với thực hiện chế độ nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; tổ chức thi tốt nghiệp cho các học viên đúng quy chế. Kết quả tốt nghiệp có 100% đạt khá, giỏi trong đó, có trên 10% đạt giỏi. Tại Lễ Bế giảng, Bộ CHQS tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị cho 52 học viên tham gia khóa đào tạo và trao Quyết định của Bộ Quốc phòng thăng Quân hàm Sĩ quan dự bị cho 41 học viên.