nội dung buổi làm việc

Chiều ngày 06.3, tại Bộ CHQS tỉnh, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh (QPAN) tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục QPAN năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng giáo dục QPAN Quân khu và của tỉnh; cơ quan thường trực Hội đồng giáo dục QPAN Quân khu; cơ quan thường trực, Ban Thư ký Hội đồng giáo dục QPAN tỉnh.

Nội dung buổi làm việc

Đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo dục QPAN năm 2017 trên địa bàn tỉnh đã được cấp ủy, chính quyền, hội đồng giáo dục QPAN các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nội dung, chương trình, đạt kết quả toàn diện, đồng bộ, sát thực tiễn của địa phương cơ sở. Trong năm, đã bồi dưỡng kiến thức QPAN cho trên 6 nghìn đối tượng 1, 2, 3, 4; 117 đối tượng khác; giáo dục QPAN cho 34.451 đối tượng là học sinh, sinh viên, học viên của các nhà trường trên địa bàn tỉnh. Hội nghị đã thảo luận và thống nhất 10 nhiệm vụ, 7 biện pháp cơ bản để tổ chức triển khai thực hiện công tác giáo dục QPAN trên địa bàn tỉnh năm 2018. Cũng tại hội nghị, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác giáo dục QPAN năm 2017.