Sáng ngày 23/5/2018, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác dân vận.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trực tiếp quán triệt, triển khai các văn bản tới các đồng chí cán bộ, đảng viên và quần chúng khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh quán triệt nội dung trong Hội nghị

Nội dung quán triệt gồm: Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 10/01/2018 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 - NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa IX về công tác tôn giáo trong tình hình mới”; Quyết định số 99- QĐ/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về ban hành “Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới”; Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”.

Thông qua việc quán triệt các văn bản về công tác dân vận, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và có sự quan tâm đúng mức thực hiện có chất lượng, hiệu quả đối với các mặt hoạt động liên quan đến công tác dân vận của cơ quan, đơn vị bảo đảm cho đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.