Ngày 01-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương sĩ quan, năm 2018.  Tới dự có Đ/c Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính Uỷ Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy - Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đ/c Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chính Uỷ Bộ CHQS tỉnh

trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sỹ quan đợt 1 năm 2018

Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy – Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao các quyết định cho 85 đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương năm 2018 gồm: 10 đồng chí từ cấp Thiếu tá lên Trung tá, 32 đồng chí từ cấp Đại úy lên Thiếu tá, 20 đồng chí từ cấp Thượng úy lên Đại úy, 01 đồng chí từ cấp Trung úy lên Thượng úy, 02 đồng chí từ cấp Thiếu úy lên Trung úy.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này. Đồng thời nhấn mạnh, trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, đòi hỏi từng cán bộ, sĩ quan, cần phấn đấu hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện, thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.