Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác huấn luyện 6 tháng đầu năm 2018 đối với các đồng chí Sỹ quan,Quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

Nội dung kiểm tra gồm: kiểm tra nhận thức chính trị, điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, và kiểm tra bắn đạn thật súng AK bài 1 ban ngày.

Kiểm tra huấn luyện năm 2018

Thông qua đợt kiểm tra nhìn chung các cơ quan, đơn vị đã tích cực ôn luyện và tham gia kiểm tra đảm bảo quân số và chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường. Thực hiện thuần thục các yếu lĩnh, động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả kiểm tra điều lệnh đội ngũ và bắn súng 100% đạt yêu cầu, trên 80% đạt khá giỏi. Kiểm tra nhận thức chính trị có trên 85 % khá giỏi.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác  huấn luyện của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Kịp thời bổ sung những biện pháp nâng cao chất  lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.