Ngày 17/10, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ phát đợt thi đua cao điểm với chủ đề “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Trong đợt thi đua này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang sẽ tập trung thực hiện tốt 4 nội dung và chỉ tiêu cụ thể là: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; Dân chủ, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm; Tổ chức tốt các hoạt động. Với các nội dung chỉ tiêu chủ yếu như: 100% các cơ quan, đơn vị  trong LLVT tỉnh tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục. Tập trung nâng cao năng lực tác phong công tác và khả năng hiệp đồng trong tham mưu triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ. Thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với tăng cường kỷ cương trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Phối hợp với các địa phương giao lưu nhân chứng lịch sử về xây dựng nền QPTD vững mạnh, tham mưu tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn. Thời gian phát động đợt thi đua từ 15/10 đến ngày 28/12/2019.