Sáng ngày 22/10/2019, Ban chỉ đạo 50 Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật trật tự an toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, các các đồng chí cán bộ, sỹ quân, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ trong toàn cơ quan Bộ CHQS tỉnh, đã được nghe đồng chí Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh cung cấp các thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông toàn quốc, trên địa bàn tỉnh trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019; phân tích nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông và các giải pháp phòng, tránh tai nạn giao thông; Tuyên truyền mối nguy hiểm của việc lạm dụng rượu, bia trong điều khiển phương tiện tham gia giao thông; việc vi phạm về tốc độ, nhắn tin, gọi điện thoại trong khi lái xe, chở quá số người quy định; không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, không đi đúng phần đường, làn đường quy định.

Thông qua tuyên truyền giúp nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ.