Tối 8.10, tại Nhà Văn hóa Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Quân Khu tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Nghệ thuật quần chúng LLVT và Thanh niên, sinh viên lần thứ IX, năm 2019. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí: Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu - Trưởng ban Tổ chức

Tiết mục hát múa “Người chiến sỹ với tổ quốc” của Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên

Liên hoan với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành” cùng 25 chương trình của 25 đoàn nghệ thuật quần chúng tại Liên hoan với các chương trình thi diễn mang những nét văn hóa độc đáo của một liên hoan thắm đượm tình quân - dân. Các chương trình đều bám sát quy chế, có chủ đề, nội dung, thông điệp rõ ràng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của quân đội ta, phản ánh sinh động nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, và phong trào thanh niên, sinh viên, đặc biệt là các nhiệm vụ mới, khắc họa đậm nét hình ảnh, phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, gắn với việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cũng như khai thác, phát huy các giá trị văn hóa vùng miền và ca ngợi quê hương đất nước con người Việt Nam.

Thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu

trao giải cho các Đoàn nghệ thuật quần chúng

Đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tham gia liên hoan lần này với 6 tiết mục gồm các thể loại; ca, múa, kịch. Trong đó tiết mục múa độc lập “Bãi sậy kiên cường” đạt huy chương vàng, tiết mục hát ca trù “Tiên nữ Đào trang” đạt huy chương bạc. Đồng thời được Bộ tư lệnh Quân khu trao giải nhất toàn đoàn tại liên hoan.