Chiều ngày 7.11 Đoàn giám sát của Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương do đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Nam Phó Chủ nhiệm UBKT QUTW làm trưởng đoàn đã về nắm tình hình Đảng bộ Quân sự tỉnh Hưng Yên. Dự tiếp đoàn có đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Nam, Phó Chủ nhiệm UBKT QUTW, kết luận buổi kiểm tra

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại cơ sở và nghe báo cáo của Đảng ủy Quân sự tỉnh đồng chí trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Đảng ủy Quân sự tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo LLVT tỉnh đạt được trong thời gian vừa qua. Trong đó Đảng ủy đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Đẩy mạnh thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị định hướng tư tưởng cho bộ đội. Chỉ đạo làm tốt công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và việc tham mưu nhiệm vụ tuyển quân bảo đảm chặt chẽ, đúng quy trình, dân chủ, công khai,  đúng luật. Lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt đề án" nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, công tác tuyên truyền và công tác thi đua khen thưởng trong LLVT tỉnh. Thường xuyên chỉ đạo tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ trực tiếp làm công tác chính sách ở các cấp. Phát huy hiệu quả hội đồng chính sách các cấp và hệ thống thông tin ở địa phương. Công tác tăng gia sản xuất thường xuyên được coi trọng, phát huy hiệu quả khai thác khu tăng gia tập trung. Chỉ đạo các đơn vị làm tốt việc bảo đảm đồng bộ vũ khí trang bị kỹ thuật, bảo quản thường xuyên hơn 19.000 khẩu súng, pháo, khí tài các loại. Thực hiện tốt việc phê và tự phê bình thành nền nếp trong cấp ủy, chi bộ. Từ những biện pháp hiệu quả sát thực tế của Đảng ủy Quân sự tỉnh đã góp phần hoàn thành tốt công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương. Đồng chí trưởng đoàn yêu cầu Đảng ủy Quân sự tỉnh phát  huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo LLVT tỉnh khắc phục những hạn chế, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt công tác QS, QPĐP.