Vừa qua, từ ngày 28 đến ngày 30.5 Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức Hội thi Thủ khi Quân khí giỏi năm 2019.

Đội tuyển Bộ CHQS tỉnh giành giải cao tại Hội thi Thủ khi Quân khí giỏi năm 2019

Nội dung thi gồm 3 môn: Chính trị, Điều lệnh và chuyên môn nghiệp vụ ngành Quân khí. Đội tuyển Thủ kho Quân khí của Bộ CHQS tỉnh gồm 2 đồng chí là Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Nguyễn Xuân Huy - Thủ kho đạn và Thượng úy QNCN Nguyễn Văn Chúc - Thủ kho vũ khí. Sau thời gian hơn 1 tháng ôn luyện tích cực, nghiêm túc, đội tuyển của Bộ CHQS tỉnh đã tham gia thi và hoàn thành xuất sắc các nội dung, được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng cờ “giải Ba toàn đoàn”, cá nhân đồng chí Thiếu tá QNCN Nguyễn Xuân Huy - Thủ kho đạn được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng Bằng khen “Giải 3 Thủ kho đạn”.