Trong 2 ngày 18 và 19.6, các cụm thi đua trong LLVT tỉnh đã tổ chức Giao ban công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị tại các cụm có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Hội nghị giao ban thi đua cụm 1 

 

6 tháng qua, các cụm thi đua trong lực lượng vũ trang đã quán triệt,  triển khai nội dung phong trào thi đua quyết thắng gắn với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của địa phương, tạo động lực và sức lan tỏa rộng khắp. Qua đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp, làm chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trung tâm. Nổi bật là: Duy trì công tác trực SSCĐ; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, các huyện, thị xã, thành phố đã giao 1.800 tân binh cho các đơn vị đạt chất lượng tốt; tổ chức huấn luyện và làm công tác dân vận đảm bảo đúng theo kế hoạch đề ra. Tham gia các hội thi, hội thao đạt kết quả cao; thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” các cơ quan, đơn vị đã hoàn thành 04/26 công trình, phần việc với nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo.

Hội nghị giao ban thi đua cụm 2

 

Thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội các cơ quan, đơn vị đã chung tay và cùng nguồn xã hội hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình chính sách và các quân nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Thường xuyên duy trì, bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của LLVT tỉnh. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật và cách làm sáng tạo, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

phát biểu tại hội nghị giao ban thi đua cụm 2

 

Phát biểu tại các hội nghị giao ban, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng của các cơ quan, đơn vị 6 tháng vừa qua. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu 3 giai đoạn 2014 - 2019. Tổ chức thành công các cuộc diễn tập KVPT huyện, diễn tập QPAN, diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã, phường, thị trấn. Tham mưu tổ chức tốt Ngày hội Quốc phòng toàn dân ở các khu dân cư đảm bảo vui tươi, thiết thực. Chuẩn bị tốt cho hội thao Trung đội dân quân cơ động và Hội diễn nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, học sinh, sinh viên. Đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và cuộc vận động 50 về  Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

phát biểu tại hội nghị giao ban thi đua cụm 3

 

Cũng tại hội nghị các cụm thi đua trong LLVT tỉnh đã thảo luận tìm biện pháp khắc phục hạn chế, đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện phong trào thi đua quyết thắng thời gian tới và bình bầu, suy tôn đơn vị dẫn đầu các cụm 6 tháng đầu năm.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 95.321
   Online: 36