Ngày 23/7/2019 cán bộ, đoàn viên, thanh niên Phòng Kỹ thuật phối hợp với đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Tống Phan, huyện Phù cừ, tổ chức ra quân hưởng ứng “ngày chủ nhật xanh”

Cán bộ, đoàn viên Phòng Kỹ thuật, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ

Tham gia “ngày chủ nhật xanh” Chi đoàn cơ sở Phòng kỹ và Đoàn viên, thanh niên địa phương đã tổ chức dâng hâng viếng nghĩa trang liệt sỹ xã. Đồng thời tiến hành những việc làm cụ thể thiết thực, ý nghĩa như: Dọn vệ sinh, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ xã; thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo học giỏi; tham gia lao động giúp nhân dân địa phương vệ sinh môi trường, tu sửa đường giao thông nông thôn, phát quang đường làng, ngõ xóm; tổ chức giao lưu thể thao với đoàn viên, thanh niên địa phương....

Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn góp phần thực hiện tốt công tác dân vận và tăng cường hơn nữa mối đoàn kết quân dân, phát huy bản chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”.