Chiều ngày 1.8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương đoàn vận động viên tham dự Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng cấp Quân khu năm 2019. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Tham dự hội thao Thể dục thể thao quốc phòng cấp Quân khu năm 2019, đoàn tuyển thủ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 104 đồng chí là những huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu đạt thành tích cao được lựa chọn từ Hội thao Thể dục thể thao của Bộ CHQS tỉnh. Dự hội thao, đoàn tham gia thi đấu ở 9 nội dung gồm: Bóng chuyền; Bóng bàn; Cầu lông; Quần vợt; Chạy việt dã; 4 môn quân sự phối hợp; Chiến sỹ khỏe; Bơi vũ trang; Vượt vật cản. Các môn thi của Dân quân tự vệ gồm; 3 môn quân sự phối hợp nam, nữ Dân quân tự vệ; Bơi vũ trang nam, nữ dân quân tự vệ; Võ chiến đấu dân quân nam, nữ. Nhờ luyện tập nghiêm túc với tinh thần quyết tâm cao, dưới sự hướng dẫn của ban chuyên môn và các đồng chí huấn luyện viên, kết quả tham gia thi đấu của đội tuyển Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã giành giải Ba toàn đoàn khối 9 tỉnh, thành phố, trong đó đạt giải Nhì bóng bàn đôi nữ; Giải Nhì đồng đội nữ môn võ chiến đấu Dân quân tự vệ; Giải Ba đồng đội nam ba môn quân sự phối hợp; Giải Ba đồng đội nam, nữ môn võ chiến đấu Dân quân tự vệ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh,

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tập luyện, tham gia thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao trong hội thao quốc phòng cấp Quân khu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh,

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, trao giấy khen và tặng quà các đồng chí có thành tích xuất

Cũng tại buổi gặp mặt, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tặng giấy khen và biểu dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thao.