Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, tặng quà gia đình chính sách của huyện Tiên Lữ

Với 20 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có sông với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.

Tại các gia đình chính sách thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và tri ân những công lao to lớn của những gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ, thành đạt, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nghị lực vươn lên, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, dạy bảo con cháu chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và địa phương. Cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.