Ngày 03.01, Bộ CHQS tỉnh tổ chức phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 và đợt thi đua cao điểm "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chứng kiến các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 với chủ đề “Dân chủ, Đoàn kết, Trí tuệ, Kỷ cương, Nêu gương, Quyết thắng” với các nội dung, chỉ tiêu chủ yếu như: Tiếp tục quán triệt sâu sắc các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, triển khai toàn diện, đồng bộ phong trào thi đua quyết thắng, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu Đảng ủy Quân sự tỉnh đã đề ra. Tập trung thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Giữ vững đoàn kết dân chủ, phát huy trí tuệ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, phát huy cao độ tính tích cực chủ động, không ngừng đổi mới sáng tạo. Tiếp tục thực hiện “3 khâu đột phá” theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “quản lý, khai thác, vũ khí, trang bị tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”.

Cũng tại hội nghị Bộ CHQS tỉnh cũng đã phát động đợt thi đua cao điểm "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng" thời gian thực hiện từ ngày 03.01 đến ngày 03.02.2020 với các nội dung chỉ tiêu chủ yếu như: vững ý chí, chắc niềm tin. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Giữ nghiêm kỷ luật, bảo đảm an toàn. Tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020.