Nhằm nâng cao nhận thức và rèn luyện kỹ năng điều khiển xe cơ giới đường bộ cho đội ngũ lái xe ô tô của các cơ quan, đơn vị. Ngày 30/9, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thi lái xe ô tô quân sự giỏi, an toàn năm 2020.

Ban giám khảo chấm thi phần thi ghép xe vào vị trí

Tham gia Hội thi lần này với 28 đồng chí là lái xe ô tô quân sự  của các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Với 2 nội dung thi gồm: Thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm về Luật giao thông đường bộ Việt Nam; Nghị định 100 của Chính phủ; Luật phòng chống tác hại của rượu, bia, xử lý tình huống giao thông. Phần thi thực hành tiến, lùi chữ chi, vệt bánh xe, ghép xe hàng dọc, quay đầu ghép vào nhà xe.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức các thí sinh tham gia Hội thi đã chấp hành nghiêm quy chế Hội thi, trả lời đầy đủ phần lý thuyết; thực hành nhanh chóng, chính xác phần thi sa hình.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn năng cá nhân

và giải Nhất các nội dung tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Bộ CHQS tỉnh đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn năng cá nhân và giải Nhất các nội dung tại Hội thi.