Ngày 29/10, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Bế mạc huấn luyện bổ túc cán bộ cấp Đại đội cho Sỹ quan dự bị các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên thuộc Quân khu 3 năm 2020. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Sau thời gian 1 tháng huấn luyện các đồng chí cán bộ sỹ quan dự bị đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về trình độ lý luận Chính trị, Quân sự, pháp luật Nhà nước về lĩnh vực Quốc phòng; công tác phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; Nội dung, phương pháp làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về lãnh đạo, chỉ đạo công tác QS, QPĐP ở cơ sở. Phương pháp huấn luyện và kiểm tra kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh. Quá trình huấn luyện đã kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa lý luận và thực tiễn, học tập với rèn luyện kỷ luật. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, tỷ lệ khá, giỏi đạt 82%.

Sau lớp huấn luyện với những kiến thức đã được trang bị  là cơ sở để các đồng chí cán bộ Sỹ quan dự bị vận dụng vào thực hiện tốt trên từng cương vị, chức trách được giao, đáp ứng tốt yêu cầu xây dựng và huấn luyện lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 200.734
   Online: 41