Ngày 09/11, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 24 đồng chí chiến sỹ là đoàn viên ưu tú thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Khai mạc lớp học

Trong thời gian học tập các đồng chí đoàn viên được nghiên cứu, học tập 05 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị, đồng thời tạo nguồn kết nạp vào Đảng ở các tổ chức cơ sở đảng.

Kết thúc khóa học các học viên được kiểm tra đánh giá kết quả và được cấp chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng