Ngày 13/11 Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 250 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 xã, phường thành phố Hưng Yên.

Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác khám sức khỏe cho nhân dân

Ngoài khám tổng thể, kiểm tra huyết áp, tim mạch, siêu âm và tư vấn chăm sóc sức khỏe, các đối tượng chính sách còn được cấp miễn phí một số loại thuốc bổ và thuốc chữa bệnh mỗi xuất trị giá 150.000 đồng. Để công tác khám bệnh đảm bảo chất lượng, hiệu quả Bộ CHQS tỉnh đã sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ các y, bác sỹ của Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trực tiếp thăm, khám và tư vấn sức khỏe cho nhân dân.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần giảm bớt khó khăn đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 220.371
   Online: 28