Ngày 03.11, khu dân cư Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày hội văn hóa quân dân nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930-18.11.2020), kỷ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2020). Tới dự có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng khu dân cư Đông Kết

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng khu dân cư Đông Kết

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân khu dân cư Đông Kết đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; mối quan hệ đoàn kết giữa quân đội và nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế xã hội. Phát huy truyền thống đại đoàn kết khu dân cư Đông Kết đã thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Số gia đình trong thôn có kinh tế khá, giàu chiếm tỷ lệ cao. Lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên luôn làm tốt việc phối hợp giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở; tham mưu với chi bộ và cơ sở thôn giải quyết tốt những vụ việc mất trật tự ở cơ sở. Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, thôn đã giao 8 công dân lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân...

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà khu dân cư Đông Kết

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao bằng khen tặng khu dân cư Đông Kết vì có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020. Nhiều gia đình trong khu dân cư được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khoái Châu công nhận danh hiệu “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền”.