Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2020), 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22.12.1989 – 22.12.2020), ngày 22.12, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tới lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang tỉnh đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị: Trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Hưng Yên, tập trung xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh nhà ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội; tạo môi trường ổn định, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.