Ngày 24/3 Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng Phó Tư lệnh Quân khu 3, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 Quân khu 3 đã về kiểm tra công tác cách ly công dân trở về từ vùng dịch của Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng Phó Tư lệnh Quân khu

Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 Quân khu

Kiểm tra bữa ăn cho công dân cách ly tại bếp ăn trường quân sự tỉnh

Sau khi nghe báo cáo công tác cách ly tập trung của Bộ CHQS tỉnh và kiểm tra thực tế tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh tại Trường Quân sự tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng Phó Tư lệnh Quân khu 3 đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác cách ly đợt 1 và công tác cách ly đợt 2 tại Trường Quân sự tỉnh. Đồng chí Phó Tư lệnh yêu cầu cán bộ, nhân viên, lực lượng y bác sỹ tại khu cách ly cần thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, không để lây nhiễm chéo, thực hiện tốt phương trâm “ 4 tại chỗ”, không chủ quan, lơ là trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Bảo đảm tốt nơi ăn ở, sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe và an toàn cho các công dân về cách ly. Bộ CHQS tỉnh phối hợp chặt chẽ với Sở y tế, Công an tỉnh làm tốt công tác kiểm tra thân nhiệt, sức khỏe công dân hằng ngày, giữ vững an ninh trật tự, kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra.