Ngày 24/4 Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Văn Hưng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp của Đảng ủy Quân sự tỉnh. Dự tiếp đoàn có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực ĐUQS tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong Đảng ủy QS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp  tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng ủy Quân sự tỉnh, đồng chí Lê Văn Hưng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đồng tình nhất trí cao với bản báo cáo, đồng chí nhấn mạnh: Thời gian qua Đảng ủy Quân sự tỉnh đã quán triệt, triển khai đầy đủ, nghiêm túc, cụ thể hóa những nội dung của chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị trong Đảng bộ, LLVT tỉnh. Tổ chức xây dựng kế hoạch đại hội, quyết định thành lập các tiểu ban, quyết định phân bổ đại biểu cho các chi, đảng bộ trực thuộc. Cấp ủy các cấp đã tích cực chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiến hành đại hội. Phối hợp với Huyện ủy Kim Động chỉ đạo Đảng ủy Quân sự huyện Đại Hội làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo thống nhất trong khối Đảng bộ Quân sự huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí yêu cầu thời gian tới Đảng ủy Quân sự tỉnh cần làm tốt đề án nhân sự, phương án nhân sự cấp ủy, UBKT Đảng ủy phải lựa chọn cán bộ đảm bảo đúng tiêu chí, tiêu chuẩn có uy tín cao, chuẩn bị chặt chẽ, đúng quy trình. Làm tốt việc nắm tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên để kịp thời giải quyết vướng mắc. Làm tốt công tác trang trí khánh tiết và công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân viên LLVT toàn tỉnh. Làm tốt mọi công tác chuẩn bị để Đại hội đảm bảo đúng thời gian, kế hoạch đã xác định.