Ngày 27/4 Ban Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân khu 3, Binh đoàn 18, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và Hội phụ huynh trường quốc tế Anh Việt Hoàng Gia đã tổ chức trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch cho cơ sở cách ly số 1 của tỉnh tại Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Chỉ huy Trung đoàn bộ binh 126 tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch

Chia sẻ với công tác cách ly tập trung tại Trung đoàn bộ binh 126, trong đợt trao tặng lần này Ban Thanh niên Quân đội, Binh đoàn 18, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và Hội phụ huynh trường quốc tế Anh Việt Hoàng Gia đã trao tặng 2.000 khẩu trang kháng khuẩn, 300 kính chắn giọt bắn, 30 ấm siêu tốc; Ban Thanh niên Quân khu 3 ủng hộ 5 triệu đồng. Đây là vật dụng thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc đối với những công dân đang cách ly tập trung và những cán bộ, nhân viên phục vụ tại khu cách ly tập trung. Sự đồng hành ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ góp thêm nguồn lực tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, cùng cả nước vượt mọi khó khăn, nỗ lực phòng, chống sớm đẩy lùi dịch bệnh.