Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020). Ngày 28/4 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia Chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Đợt này Thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng; Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh đã trao 9 xuất quà, với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Bộ CHQS tỉnh cũng tặng 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tại các gia đình chính sách thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp của các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, Luật nghĩa vụ quân sự, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.