Ngày 29/4 tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh, Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức bàn giao công dân sau 14 ngày cách ly tập trung.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành việc cách ly phòng bệnh Covid-19

cho các công dân

Thực hiện nhiệm vụ cách ly những công dân về nước, ngày 15/4 Trung đoàn 126 đã phối hợp với lực lượng y tế của tỉnh tổ chức tiếp nhận 90 công dân trở về từ nước Anh, các công dân này chủ yếu là du học sinh thuộc 22 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong quá trình cách ly các công dân đều được khai báo y tế, tổ chức đo thân nhiệt ngày 2 lần. Công tác phun khử trùng, vệ sinh khu cách ly được thực hiện nền nếp, các công dân được bố trí ăn, ở đầy đủ, phục vụ chu đáo, bảo đảm đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết. Sau 2 lần xét nghiệm 90 công dân đều có sức khỏe tốt, kết quả 100% đều âm tính, không có công dân nào có biểu hiện ho, sốt phải chuyển tuyến điều trị. Các công dân đều vui vẻ, phấn khởi thực hiện công tác cách ly.

Tại buổi bàn giao, Ban Tổ chức đã trao “Giấy chứng nhận hoàn thành việc cách ly phòng bệnh Covid-19” và quà của tỉnh cho các công dân, đồng thời yêu các công dân tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe, tự cách ly thêm thời gian 14 ngày tại gia đình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 141.603
   Online: 51