Ngày 08/6 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm tặng quà và giúp đỡ Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật tại huyện Tiên Lữ, huyện Khoái Châu và Trung tâm điều dưỡng tâm thần kinh của tỉnh tại xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động.

Bộ CHQS tỉnh tặng quà tại cơ sở nhân đạo huyện Tiên Lữ

Bộ CHQS tỉnh tặng quà tại cơ sở nhân đạo huyện Khoái Châu

Trong đợt làm công tác dân vận lần này Bộ CHQS tỉnh đã tặng quà và huy động cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện và lực lượng dân quân địa phương tham gia cắt tóc cho các bệnh nhân và tổng dọn vệ sinh môi trường, tổng giá trị quà và ngày công lao động gần 50 triệu đồng. Tại các cơ sở nhân đạo Bộ CHQS tỉnh đã thăm hỏi động viên, các học sinh và bệnh nhân yên tâm học tập phục hồi chức năng và tích cực chữa trị để sớm hòa nhập với cộng đồng.

Cán bộ, chiến sỹ của Bộ CHQS tỉnh tổng dọn vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết quân dân, góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ ” trong thời kỳ mới.