Nhằm đánh giá năng lực tổ chức chỉ huy, hiệp đồng, xử trí các tình huống cháy nổ kết hợp di chuyển tài sản, chống cháy lan, cứu đuối nước của các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Trong 2 ngày 04 và 05/6, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội thi cứu hộ, cứu nạn.

Phần thi đội hình 100m chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan

Phần thi thực hành vượt vật cản K91

Phần thi đội hình cứu người đuối nước trong vùng bị ngập lụt

Tham gia hội thi lần này với trên 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Với 4 nội dung thi gồm: phần thi nhận thức về Luật phòng chống thiên tai và những hiểu biết cơ bản về phòng cháy, chữa cháy. Thi thực hành vượt vật cản K91; đội hình cứu người bị đuối nước trong vùng bị ngập lụt; đội hình 100m chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, quá trình thi các vận động viên đã thực hành thuần thục các yếu lĩnh, động tác, nhanh chóng, cơ động xử lý các tình huống đảm bảo chính xác với thành tích cao.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao cờ Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao cờ thưởng Nhất toàn đoàn cho Phòng Tham mưu, Nhì cho Ban CHQS thành phố Hưng Yên và giải Ba cho Ban CHQS huyện Mỹ Hào, Văn Giang và các giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung tại hội thi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 153.929
   Online: 97