Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình Thương Binh, Liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng quà gia đình chính sách xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu

Đồng chí thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh

tặng quà gia đình chính sách xã Nghĩa Dân, huyện Kim Động

Trong đợt thăm, tặng quà lần này Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và tặng quà 20 gia đình Thương binh, Liệt sỹ tiêu biểu trong toàn tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình chính sách lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp, sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.