Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2020, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh vừa phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tổ chức chương trình tình nguyện “hành quân xanh”.

Đoàn thanh niên gắn lọ hoa tại mộ liệt sỹ xã Đoàn Đào

Lãnh đạo đoàn tặng quà gia đình Thương binh, Liệt sỹ tại xã Đoàn Đào

Đoàn viên thanh niên tổ chức quét vôi mộ liệt sỹ tại xã Đoàn Đào

Đợt thanh niên tình nguyện lần này Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh với trên 30 đoàn viên cùng cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên xã Đoàn Đào đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ. Tham gia dọn vệ sinh, vườn hoa, khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức quét vôi các ngôi mộ liệt sỹ. Thực hiện chương trình “Bình hoa tri ân” đã gắn 350 bình hoa tại nghĩa trang trị giá 10 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình thương binh, liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ CHQS tỉnh còn phối hợp với địa phương tổ chức tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, Dự bị động viên. Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân.