Ngày 30/7, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Dân chủ, Đoàn kết, Trí tuệ, Quyết thắng” và phong trào thi đua “ LLVT tỉnh tham gia xây dựng tỉnh Hưng Yên là tỉnh nông thôn mới năm 2020”. Chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân khu 3 lần thứ IX, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 01/8 đến cuối tháng 9 năm 2020. Với các nội dung, chỉ tiêu như: Tăng cường giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh về ý nghĩa, giá trị to lớn của cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết đóng góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân khu 3 lần thứ IX, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Các cơ quan, đơn vị xây dựng công trình, sáng kiến, mô hình, cách làm hay chào mừng Đại hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan và hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc”. Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh. Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, Pháp luật Nhà nước. Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực, tiêu biểu.

Tại Lễ phát động các cơ quan, đơn vị đã biểu thị quyết tâm thực hiện thắng lợi những nội dung, chỉ tiêu của đợt thi đua. Đồng thời xây dựng chương trình hành động, phần việc cụ thể, hiệu quả thiết thực để chào mừng.