Ngày 21/8, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức Chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Tạ Thị Thanh Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiền Phong, huyện Ân Thi. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tuyến Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo.

Ban Chỉ đạo điều hành bàn giao tiền hỗ trợ 70 triệu đồng cho gia đình chị Tạ Thị Thanh

Sau hơn 01 tháng thi công ngôi nhà đã được hoàn thành, diện tích 30m2, với tổng kinh phí 110 triệu đồng trong đó: Ban điều hành chương trình phối hợp hoạt động tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và người thân ủng hộ.

Ngôi nhà được hoàn thành đã giúp gia đình chị Thanh vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Thể hiện tình cảm gắn bó của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, của cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể tỉnh đối với những gia đình chính sách, những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.