Ngày 20/9, Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiếp nhận 112 công dân từ nước ngoài trở về nước thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Lực lượng y tế tổ chức sát khuẩn cho công dân cách ly

Các công dân từ Mỹ trở về lần này, thuộc 31 tỉnh, thành phố trong cả nước. Ngay sau khi công dân về đến đơn vị lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành phun khử trùng, lấy thông tin cá nhân, đo thân nhiệt và bố trí phòng cách ly phù hợp cho các công dân. Triển khai canh gác, bảo đảm an toàn cho khu cách ly và sẵn sàng giúp đỡ các công dân khi cần thiết.

Trước đó, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 126 đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ sẵn sàng cho việc đón công dân về cách ly. Đối với bộ phận trực tiếp phục vụ tại khu vực cách ly đều thực hiện nghiêm các biện pháp bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để dịch bệnh lây chéo tại cơ sở cách ly.