Ngày 10/12, Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về quê hương Hưng Yên với chủ đề “Hưng Yên truyền thống và phát triển” tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi. Trên cơ sở bài dự thi của các địa phương, đơn vị gửi về, Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành chấm, lựa chọn và trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có bài dự thi chất lượng tốt. Trong đó các cơ quan, đơn vị của Bộ CHQS tỉnh giành được 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải Cuộc thi tìm hiểu về quê hương Hưng Yên

với chủ đề “Hưng Yên truyền thống và phát triển”

Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu về quê hương Hưng Yên với chủ đề “Hưng Yên truyền thống và phát triển” nhân Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 25 năm tái lập tỉnh Hưng Yên. Bộ CHQS tỉnh đã phát động tới cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị tham gia dự thi. Sau thời gian phát động, các bài tham gia dự thi được các nhóm tác giả và tác giả đầu tư công phu bằng các mô hình, hình ảnh, âm thanh, có sự nghiên cứu, sáng tạo, trình bày đẹp, hình ảnh tư liệu, mô hình minh họa, bổ sung tư liệu khái quát về lịch sử mảnh đất, con người Hưng Yên; phần liên hệ phong phú, sát thực tế với chức trách nhiệm vụ được giao... Bộ CHQS tỉnh đã tổng hợp lựa chọn những bài thi có chất lượng tốt tham gia cuộc thi bảo đảm theo đúng kế hoạch, thời gian quy định.