Vừa qua, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức 4 đoàn công tác đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126.

Tại các đơn vị, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã nghe chỉ huy các đơn vị báo các kế hoạch SSCĐ, công tác phối hợp với các lực lượng trong giữ gìn an ninh trật tự trong dịp tết, công tác phòng chống cháy nổ, vũ khí kho tàng. Công tác thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, công tác chuẩn bị vui xuân đón tết và đảm bảo chế độ tiêu chuẩn cho bộ đội trực tết, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của các huyện, thị xã, thành phố.

Phát biểu tại các đơn vị Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần làm tốt công tác quán triệt tới cán bộ, chiến sỹ về công tác bảo đảm sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết, thường xuyên luyện tập các phương án SSCĐ. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid - 19. Tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón tết và bảo đảm đầy đủ chế độ tiêu chuẩn tết cho bộ đội. Đồng thời tập trung làm tốt các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, chuẩn bị thao trường, bãi tập, mô hình học cụ, giáo án huấn luyện cho các lực lượng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 290.307
   Online: 34