Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc xuân Tân Sửu 2021, vừa qua, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà gia đình chính sách huyện Mỹ Hào

Trong lần thăm, tặng quà lần này Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 20 gia đình chính sách mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp giải phỏng dân tộc, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và quy định của địa phương. Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.