Ngày 26/3, tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức bàn giao 268 công dân trở về địa phương sau khi hoàn thành cách ly tập trung.

Công dân hoàn thành việc cách ly vận chuyển đồ đạc để trở về địa phương

Trước đó, ngày 12/3 Trung đoàn  bộ binh 126 đã phối hợp với lực lượng Y tế tổ chức tiếp nhận và phục vụ ăn, nghỉ chu đáo cho 270 công dân trở về từ Nhật Bảnnwowcs. Trong thời gian tổ chức cách ly lực lượng y tế tổ chức thăm khám, theo dõi, tư vấn sức khỏe và đo thân nhiệt ngày 2 lần cho các công dân. Công tác phun khử trùng được Trung đoàn thực hiện thường xuyên, đúng quy định. Ngày 24 và 25/3 đơn vị đã chuyển 02 công dân sức khỏe không ổn định lên Bệnh viện Đa khoa điều trị. Qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm các công dân đều cho kết quả âm tính. Các công dân đều chấp hành tốt các quy định của cơ sở cách ly, vui vẻ phấn khởi, hợp tác tốt với lực lượng làm nhiệm vụ.

Ban Tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Tại buổi bàn giao các công dân được Ban Tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, đồng thời yêu cầu các công dân tiếp tục tự cách ly 14 ngày tại gia đình. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 249.934
   Online: 23