Ngày 12/4, Đoàn kiểm tra Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng do đồng chí Đại tá Phạm Văn Truyền Trưởng phòng an toàn, bảo hộ lao động Bộ Tham mưu, Tổng cục Kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ tại Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đoàn kiểm tra Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác vệ sinh
an toàn lao động - phòng chống cháy nổ tại Kho K41

Đoàn kiểm tra Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác vệ sinh
an toàn lao động - phòng chống cháy nổ tại Ban CHQS thành phố

Trong đợt kiểm tra lần này, đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung về hệ thống sổ sách, mẫu biểu, kế hoạch, chương tổ chức thực hiện công tác vệ sinh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Kiểm tra thực tế tại Ban CHQS thành phố Hưng Yên, Kho K41 và Trạm sửa chữa.

Đồng chí trưởng đoàn kiểm tra kết luận buổi kiểm tra

Kết luận đợt kiểm tra, đoàn công tác đã đánh giá cao công tác vệ sinh an toàn lao động và sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần, sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia lao động. Hệ thống hồ sơ, sổ sách đảm bảo đầy đủ, đúng quy định. Việc thực hiện công tác kiểm định thiết bị kỹ thuật được thực hiện thường xuyên. Duy trì nghiêm công tác kỹ thuật, hệ thống kho, trạm sắp xếp ngăn nắp, bảo đảm an toàn phòng, chống cháy, nổ. Đoàn cũng đề nghị thời gian tới Bộ CHQS tỉnh cần tiếp tục cập nhật các văn bản mới về công tác vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Thực hiện tốt công tác quan trắc môi trường lao động. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động và công tác bảo đảm an toàn phòng, chống cháy nổ kho, trạm.