Ngày 20/5, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ vật chất phòng, chống dịch Covid – 19 của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà. Dự và tiếp nhận có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Tích cực hưởng ứng chung tay, đồng hành cùng LLVT tỉnh phòng, chống dịch Covid – 19, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã ủng hộ Bộ CHQS tỉnh 500 bộ quần áo bảo hộ y tế để tăng cường cho lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận sự đồng hành của Bệnh viện đối với công tác phòng, chống dịch COVID - 19 của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID - 19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Đảng bộ, nhân dân và LLVT tỉnh nhà chiến thắng dịch bệnh.