Tối ngày 10/8, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh, Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiếp nhận và cách ly đợt thứ 19 với 174 công dân trở về từ nước Myanmar.

Tiếp nhận công dân về cách ly

Trước khi tiếp nhận các công dân về cách ly đơn vị đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khu vực. Trong số các công dân vừa trở về nước có 131 công dân nam, 43 công dân nữ thuộc 36 tỉnh, thành phố trong cả nước. Sau khi tiếp nhận, các công dân được khai báo thông tin y tế, phổ biến nội quy, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, bố trí, sắp xếp nơi ăn ở cho phù hợp với từng lứa tuổi, cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt và phòng dịch tại khu cách ly.

Nhân viên y tế tổ chức kiểm tra thân nhiệt

Trong thời gian 14 ngày thực hiện cách ly các công dân sẽ được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn phục vụ ăn, ở sinh hoạt, hằng ngày nhân viên y tế tổ chức thăm khám, đo thân nhiệt theo dõi sức khỏe chặt chẽ và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 để kịp thời phát hiện xử lý các tình huống xảy ra.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 296.531
   Online: 36